ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Why Him วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ (2016) บรรยายไทย

รีวิว Why Him วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ (2016) บรรยายไทย

สวัสดีค่ะวันนี้น้องจะมารีวิวหนังเรื่อง Why Him วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ (2016) เนื่องจากวันนี้ ตอนที่น้องกำลังไปธนาคารแห่งหนึ่งแล้วต่อคิวนานมาก น้องก็ไม่รู้จะทำอะไรในช่วงที่น้องรอคิวอยู่ ก็เลยเปิด ดูหนังออนไลน์ซับไทย เพื่อหาอะไรทำในช่วงที่แสนจะหน้าเบื่อแบบนี้ โดยเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้จะเกี่ยวกับ พ่อตากับลูกเขยนะคะ ไม่ใช่แบบลูกเขยจอมยั่วกับพ่อตาใจเกเรนะคะ คือเรื่องนี้ลูกเขยกับพ่อตาไม่ถูกกันค่ะ พอน้องได้ดูแล้วทำให้คิดถึงตัวเองเลยค่ะ ถ้าตัวเองมีแฟน แล้วแฟนไม่ถูกใจคุณพ่อจะทำยังไงดีคะ แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าน้องโสดทุกช่วงเวลานะคะ ขออนุญาตขายของนิดหนึ่งค่ะ

 

หนังเรื่องนี้จะเป็น หนังฝรั่ง แนว ตลก Comedy ที่สอดแทรกไปด้วยมุกตลกตลอดทั้งเรื่องนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะได้สุดยอดผู้กำกับหนังแนวตลกตลกชื่อดัง อย่าง จอห์น แฮมเบิร์ก John Hamburg ซึ่งเขาก็เป็นคนเขียนบทและเป็นผู้กำกับให้กับหนังเรื่อง Meet the Parents ที่เป็นหนังเกี่ยวกับพ่อตากับลูกกเขยเหมือนกันแต่หนังทั้ง 2 เรื่องจะเป็นเหมือนกลับตาลปัตรกันค่ะ ทีเรื่อง Meet the Parents จะเป็นพ่อตาห้าวกับลูกเขยที่หงอ แต่เรื่องนี้จะเป็น ลูกเขยห้าวพ่อตาหงอค่ะ

Why Him วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ (2016) บรรยายไทย
Why Him วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ (2016) บรรยายไทย

น้องต้องขอบอกเลยการที่ได้ดู ดูหนังออนไลน์ซับไทย เรื่อง Why Him วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ (2016) ในช่วงที่น้องเบื่อๆ แบบนี้ก็ทำให้เวลามันผ่านไปเร็วพอสมควรนะคะ เรื่องราวภายในหนังจะบอกเราผ่านตัวละครที่ชื่อ เน็ด ที่รับบทโดย Bryan Cranston (ไบรอัน แครนสตัน) ที่ต้องการจะมาเซอร์ไพรส์ลูกสาวสุดที่รักของเขาที่ชื่อ สเตฟานี่ รับบทโดย Zoey Deutch (โซอี้ ดุตช์) ที่เธอได้ชวนคุณพ่อเน็ดไปบ้านของแฟนหนุ่มสายพังค์สุดห้าวแป้งชื่อ เลเอิร์ด เมย์ฮิว รับบทโดย James Franco (เจมส์ แฟรนโก) ที่เป็นทาญาติบริษัทดังระดับมหาเศรษฐี งานนี้คุณพ่อที่หวงสุดแสนจะหวงลูกสาวจึงรับไม่ได้ที่ลูกสาวสุดทีรักจะมีแฟน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากเพราะลูกเขยที่ห้าวกว่าคนธรรมดาทั่วไป งานนี้คุณพ่อที่ต้องการขัดขวางความรักของลูกสาว เพื่อให้ทั้ง 2 คนเลิกลากัน แต่ว่าความรักของหญิงสาวสุดสวยกับเขยหนุ่มสุดห้าวจะโดนขัดขวางได้มั้ย อันนี้น้องต้องรบกวนพี่ๆให้เข้าไปดูต่ออีกทีนะคะ

Why Him วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ (2016) บรรยายไทย
Why Him วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ (2016) บรรยายไทย

ด้วยตัวหนังที่มทำออกมาได้ค่อนข้างสนุกมีมุกตลกต่อเนื่องตลอดทั้งเรื่องแต่บางทีน้องก็แอบคิดว่ามุกแบบนี้มันตลกจริงๆเหรอคะ น้องก็เข้าใจว่าหนังพยายามทำให้พ่อตาดูเปิ่นๆ แต่ในส่วนตัวของน้องที่เป็นผู้หญิงแล้วน้องว่ามันไม่ได้ตลกกับบางมุก ในบางมุกนั้นน้องถึงขั้นไม่ตลกเลยเพราะคุณพ่อสำหรับน้องแล้วเป็นเหมือนซุปเปอร์ตีนไก่ที่เปื่อยแล้วก็แถะเลยเห้ย ไม่ใช่ค่ะคุณพ่อของน้องก็เป็นเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่สำหรับน้อง เพราะฉะนั้นการที่พยายามทำให้คุณพ่อดูเป็นตัวตลกน้องเลยไม่ค่อยอินในตรงนี้มากค่ะ แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าตัวหนังนั้นเรียบเรียงออกมาได้ดีมากค่ะ

 

สรุปเลยนะคะ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เหมาะมากสำหรับการดูผ่านช่องทาง ดูหนังออนไลน์ฟรีซับไทย เพราะมันก็เป็นหนังที่ดูแล้วสนุกเรื่องหนึ่ง แต่น้องเองที่อาจจะจริงจังเกินไป หรือเป็นเพราะวัฒนธรรมที่แตกต่างกันของเราก็ไม่รู้ค่ะ แต่ถ้าพี่ๆ อยากดูจริงๆ น้องแนะนำให้ถอดสมองดูค่ะ แล้วจะสนุกอย่าไปคิดมมากหนังมันก็แค่หนังค่ะ อันนี้แอบบอกตัวเองนะคะเอาเป็นว่าถ้าเปิดดูแล้ว คุ้มค่ากกับค่าอินเตอร์เน็ตที่เสียไปค่ะสวัสดีค่ะ