ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Triple Threat สามโหดมหากาฬ (2019) บรรยายไทย

รีวิว TRIPLE THREAT สามโหดมหากาฬ (2019) บรรยายไทย

เมื่อวานเรียนออนไลน์ตามเคย มีเรียนคลาสภาษาอังกฤษ เรียนไม่ค่อยรู้เรื่องตามเคย แต่อาจารย์ก็แนะนำให้ดูหนังฝรั่งที่ไม่ได้พากย์ไทย แต่จะให้เด็กบ้านบ้าน สมองขี้เลื่อยแบบผม ดูหนังภาษาอังกฤษล้วนก็คงไม่เข้าใจอะไรเลย ก็เลยต้องหา ดูหนังออนไลน์ซับไทย อย่างน้อยก็อาจพอเข้าใจเนื้อเรื่องภาพยนตร์ได้บ้าง และอาจช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษ อาจารย์คงไม่รู้หรอกว่าผมแอบดูแบบที่มีบรรยายไทย จริงไหมครับเพื่อนๆ

 

ผมชอบหนังหลายประเภท แต่เมื่อวานรู้สึกว่า ต้องการความระทึกใจ ก็เลยตัดสินใจหาดูหนัง แอคชั่น  Action  จำได้ว่าเพื่อนๆ เคยกล่าวถึงหนังบู๊ แนว martial art ที่ฉายผ่านทาง NetFlix มาตั้งแต่ปี 2019 แต่ไม่ได้ฉายในโรงหนังในประเทศไทย เลยยังไม่ได้มีโอกาสดู นำแสดงโดยดาวบู๊ตัวท๊อปของเอเชียถึงสามคน ได้แก่ จา พนม หรือ โทนี่ จา ไทเกอร์ หูเฉิน และ อิโก อูไวส์  เป็นเรื่องแรกในใจเลยพอนึกถึงการรวมตัวของ นักแสดงสายบู๊ สามสไตล์ สามชาติ

Triple Threat สามโหดมหากาฬ (2019) บรรยายไทย
Triple Threat สามโหดมหากาฬ (2019) บรรยายไทย

หลังจากที่ได้ ดูหนังออนไลน์ซับไทย เรื่อง TRIPLE THREAT สามโหดมหากาฬ ผมขอรีวิวคร่าวๆ ให้เพื่อนๆ ที่สนใจหนังแนวนี้นะครับ หนังเรื่องนี้กล่าวถึงมหาจายา แต่แท้จริงแล้วถ่ายทำในประเทศไทยครับ ช่วยโปรโมทประเทศเราให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย ในเรื่องนี้ เดเวร็อก (Deveraux) [แสดงโดย ไมเคิล ใจ ไวท์ (Michael Jai White)] เกณฑ์ พายุ (Payu) [แสดงโดย จาพนม หรือ โทนี่ จา (Tony Jaa)] และ หลงเฟย (Long Fei) [แสดงโดย ไทเกอร์ หูเฉิน (Tiger Hu Chen)] เพื่อปลดปล่อย คอลลินส์ [แสดงโดย สก็อตต์ แอดกินส์ (Scott Adkins)] ผู้ก่อการร้าย และได้มีการถล่มหมู่บ้านที่ จากา (Jaka) [แสดงโดย อิโก อูไวส์ (Iko Uwais)] คุ้มกัน  ทำให้เมียของจากาและชาวบ้านตายเป็นจำนวนมาก จากาได้สาบานว่าเขาจะแก้แค้นทุกคนที่ทำให้ชาวบ้านและเมียเขาตาย

Triple Threat สามโหดมหากาฬ (2019) บรรยายไทย
Triple Threat สามโหดมหากาฬ (2019) บรรยายไทย

เรื่องมันไม่ได้จบง่ายๆ แค่นั้น ไม่งั้นก็คงเป็นหนังแอคชั่นธรรมดาเรื่องหนี่ง แต่ความซับซ้อนและความสนุกสนานก็เกิดขึ้นเมื่อ เทียน เซียว เฉียน (Tian Xiao Xian) [แสดงโดย เซลิน่า เจด (Celina Jade)] เศรษฐีสาวใจบุญที่ได้มามหาจายา มีแผนการบริจาคเงินเพื่อกำจัดคอรัปชั่นในเมืองมหาจายา การกระทำนั้นสร้างความไม่พอใจอย่างมากกับพวกที่กระทำผิดอาญาและคอรัปชั่นในเมือง ซูเฟิง [แสดงโดย โมนิกา ซุย-เกย มอก (Monica Siu-Kei Mok)] สั่งการให้คอลลินส์ฆ่าเทียน เซียว เฉียน แต่ก็มีการช่วยกันต่อสู้การหลายฝ่าย มีการตามล่า เต็มไปด้วยฉากบู๊สุดมันส์ มีการฆ่าสังหาร และ มีฉากเว่อๆ อยู่ด้วย ทำให้หนังนี้กลายหลังแอคชั่นที่น่าระทึกใจ มีทั้ง มวยไทย ศิลปะการต่อสู้ประจำชาติไทย กังฟู ศิลปะการต่อสู้ประจำชาติจีน และ ปันจักสีลัต ศิลปะการต่อสู้ประจำชาติอินโดนีเซีย ช่วยส่งเสริมให้ศิลปะการต่อสู้ของทั้งสามประเทศ เป็นที่รู้จักและโกอินเตอร์มากขึ้นอีกด้วย มีฉากการต่อสู้ที่น่าดูหลายฉากมากๆ เหมาะกับสายบู๊แน่นอน

 

หนังนี้กำกับการแสดง เจสซี วี. จอห์นสัน (Jesse V. Johnson) ที่เคยกำกับหนังแอคชั่นชื่อดัง หลายเรื่อง รวมทั้ง Starship Troopers สงครามหมื่นขา ล่าล้างจักรวาล (1997) และ The Amazing Spider-Man ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน (2012) นอกจากนี้ ผมเป็นคนที่หลงใหล Celina Jade นักแสดงหมวยอินเตอร์ ลูกครึ่งอเมริกันฮ่องกง มากความสามารถ เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ที่แม้อายุจะเริ่มเยอะแล้วแต่ก็ยังหุ่นดี อยากมีแฟนแบบนี้สักคนสองคนสามคนสี่คนแต่ก็กลัวจะไม่รอด แต่สำหรับใครที่อยากดูแอคชั่นฝรั่ง ภาษาอังกฤษ พร้อมมีบรรยายไทย ก็อย่าลืมหาดู หนังออนไลน์ซับไทยเต็มเรื่อง นะครับ หนังเรื่องนี้ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ ทั้ง มวยไทย กังฟู ปันจักสีลัต เป็นเรื่องที่ผู้ชื่นชอบหนังแนวศิลปะการต่อสู้พลาดไม่ได้อย่างยิ่ง