ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

The Croods เดอะ ครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (2013) พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Croods เดอะ ครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (2013)

          ฝนที่ตกทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้ หนาวจริงค่ะ เพราะน้องเปิดแอร์ 23 องศา น้องเห็นข่าวพายุเข้าลูกเห็บตก ทั้งบ้านเรือน ร้านค้า หรือแม้แต่สวนเองก็เสียหายเยอะมากค่ะ แล้วหันกับมาดูทางน้อง มันก็ตกแหละค่ะ แต่ตกแบบนานแล้ว มาให้ร้อนแล้วก็จากไป สุดท้ายก็ต้อง นอน ดูหนังออนไลน์ซับไทย  กันต่อไป รอบนี้น้องไม่พลาดแน่นอนค่ะ รอบที่แล้วอยากดูหนัตลก ไปเจอหนังตลกที่ไม่ตลก หรือขำไม่ออกนั้นแหละค่ะ เพราะมุกมันเป็นมุกฝรั่ง บ้านเราไม่เข้าใจกันหรอกค่ะ รอบนี้น้องเลยจัดให้เลยค่ะ กับการ์ตูนน่ารักๆกับเรื่อง The Croods เดอะ ครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (2013) เรื่องที่น้องเองก็เคยดูมาแล้ว

 

          น้องจะไม่ยอมพลาดอีกแน่นอน เลยเลือกดู แอนนิเมชั่น Animation ที่น้องเองก็เคยดูมาแล้วรอบหนึ่งคะ และที่น้องเลือกกลับมาดูอีกรอบเพราะชอบเรื่องนี้ค่ะ เราจะได้พบกับการ ผจญภัย Adventure เอาตัวรอดในโลกยุคหิน ที่น้องเองก็ไม่อาจทราบได้ว่า เป็นยุคหินเก่า หรือยุคหิน เอาเป็นภาพรวมๆว่ายุคหินนะคะ อย่าไปแยกมันเลยค่ะว่าหินเก่าหรือหินใหม่มันก็หินเหมือนกัน เอาจริงๆแล้วน้องเองก็ชอบนางเอกเรื่องนี้ด้วยค่ะ และด้วยที่หนังเองเป็นผลงานของ ดรีมเวิกส์แอนิเมชัน (DreamWorks Animation) ชื่อนี้ที่ใครก็ไว้ใจมั้ง

The Croods เดอะ ครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (2013) พากย์ไทย
The Croods เดอะ ครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (2013) พากย์ไทย

          รอบที่แล้วที่น้องดูเรื่องนี้ น้องก็ดูที่ช่องทาง ดูหนังออนไลน์ซับไทย รอบนี้ก็ช่องทางเดิมค่ะ เพราะหนังมันชัดดี ไม่มีสะดุด ดูแล้วไม่อยากกดหยุด เพราะกดดูยังไม่ได้ฮ่าๆ หยอกๆค่ะ มันดูดีจริงๆค่ะ ขนาดน้องยังต้องดูค่ะ โดยเรื่องราวจะเริ่มต้นที่ครอบครัวหนึ่งที่มีพ่อเป็นใหญ่ ต่างจากน้องเลยค่ะ เพราะบ้านน้องแม่เป็นใหญ่  ปกครองโดยระบอบสมบูรมารดาสิทธิราชย์ โดยในพื้นที่ ที่พวกเขาอยู่กันนั้นกำลังจะมีภัยนั้นก็คือ แจ็ค ภัยแล้ง นั้นมันลูกเรือไคโดคนละเรื่องไม่เกี่ยวกัน ก็คือด้วยภัยด้านอาหารทำให้ หัวหน้าครอบครัวอย่างคุณพ่อต้องพาครอบครัวลี้ภัยไปอยู่ที่อื่น

The Croods เดอะ ครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (2013) พากย์ไทย
The Croods เดอะ ครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (2013) พากย์ไทย

          แต่ด้วยความสวยของลูกสาวนางไง เลยมีหนุ่มมาติด หนุ่มคนนั้นก็ได้ล่อลวงนางไปแล้วบอกว่า น้องสาววันนี้มาเล่นแมวที่บ้านเราไหม บ้านเรามีแมว 2 ตัว ชื่อ ไอกะ กับ ไอปู๋ เหรอ กะ กับ ปู๋ เหรอ ชื่อไม่น่าเรียกรวมกันเลย ไม่ใช่ละ คือหนุ่มน้อยก็ชอบนางนั้นแหละ ก็เลยอยากจะช่วยครอบครัวนาง ให้ได้ไปเจอแหล่งอาหารใหม่ที่สมบูรณ์ แต่พ่อนางก็เหมือนกับคุณพ่อทั่วๆ ไปแหละค่ะ หัวแข็งยิ่งมีผู้ชายอื่นมาคำแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งไม่ยอมค่ะ ลูกสาวก็ดีนะคะ เป็นไอดอลน้องเลยค่ะ เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ก็เลือกที่จะไปกับผู้ชายแล้วปล่อยพ่อไว้กลางทางฮ่าๆ คือนางก็เลือกที่จะให้เห็นกับตาก่อนแหละ แล้วจะได้กลับมาคุยกับพ่อได้อย่างถูกต้อง ว่ามันมีอาหารจริงๆ นะคะคุณพ่อ

 

          เนื้อเรื่องต่อจากนี้ก็ยังมีนะคะ สามารถรับชมต่อได้ที่ ดูหนังออนไลน์ซับไทย ฟรี เพราะต่อจากนี้ นางยังไม่ทันได้มาชวนคุณพ่อไปก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อคุณพ่อของนาง ไม่บอกดีกว่าให้พี่ไปดูเอง บอกไปพี่ๆ ก็ไม่เข้าไปดูอ่ะดิ แต่เรื่องนั้นเป็นการ์ตูนที่ควรเปิดให้คุณพ่อดูจริงๆ นะคะ เพราะเกือบทำให้คนในครอบครัวตายกันหมด เพราะความหัวแข็งของตัวเอง ดั่งคำที่ว่า ผู้นำโง่ (หมายถึงพ่อนางเอก) พวกเราจะพากันตายกันหมด แต่นางเอกเราก็ใช่ย่อยนะคะ อ่อยผู้ที่สุดยั้วๆไปเลยจ้า