ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Spin สปิน (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Spin สปิน (2021)

          วันนี้อากาศดีเหมาะกับการที่จะออกไปหาอะไรดื่มเย็นๆ ตามร้านที่มีเพลงเพราะๆ เสนาะหู หาร้านที่บรรยากาศดีๆ ในการไปนั่งดื่มนี่ สุดยอดเลย แต่ก่อนที่ออกไปเราหา ดูหนังออนไลน์ซับไทย สักเรื่องก่อนดีกว่า โดยการหาหนังที่เกี่ยวกับดนตรี จะได้บิ้วอารมณ์ก่อนที่จะออกไป Hang out เลยนึกถึง หนังอินเดีย อยู่เรื่องหนึ่งที่เป็นหนังเกี่ยวกับดนตรีแนวเพลงแบบตื้ดๆ หลังจากดูหนังเสร็จหรือจบนั้นเอง เราก็ไม่รอช้าที่จะรีบไปอาบน้ำแต่งตัว ฉีดน้ำหอมให้ฟุ้ง แต่งตัวหล่อๆ แล้วใช้มือขวาล้วงกระเป๋าหยิบโทรศัพท์มือถือ เพื่อที่จะโทรตามสาวๆ ออกมาเที่ยวด้วย สนใจไปแอ่วกับพี่ไหมน้อง พี่จะพาน้องไปเที่ยวทองหล่อ น้องสนใจไหมจ๊ะ ถ้าน้องตอบตกลง เชียงใหม่ ก็แค่หน้าปากซอย นะจ๊ะ เดี๋ยวพี่ไปรับน้องเอง ได้ปะๆ หลังจากได้ยินคำตอบเราก็ไม่รอช้าที่จะออกไปรับน้องเขาเลย หลังจากนั้นก็ออกไปเที่ยวแบบมีความสุขกายและสุขใจ

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง Spin สปิน ที่เพิ่งออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2021 (พ.ศ. 2564) หรือเมื่อปีที่แล้วนี้เอง เป็นภาพยนตร์ หนังฝรั่ง ผสม หนังอินเดีย ที่ได้สร้างหนังออกมาแนว เพลงดนตรี Musical  ที่เป็นหนังดังจาก ค่าย Disney (ดิสนีย์) หนังเรื่องนี้ถ่ายทำที่ เมืองโทรอนโตประเทศแคนานา ภายพยนต์ค่ายดิสพลัส (Disney+ หรือ Disney Plus) นี้ เป็นภาพยนตร์ที่ใครๆ ก็สามารถรับชมได้ และหนังเรื่องนี้ก็ยังเหมาะกับผู้ชมทุกๆ วัย แม้จะเป็น เด็กน้อย เด็กเล็ก เด็กโต หรือ จะเป็น เด็กเห่อหมออ้อย หรือ ผู้ใหญ่ ก็สามารถรับชมได้ ดูแล้วเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีภายในหนังได้แน่นอน

Spin สปิน (2021) บรรยายไทย
Spin สปิน (2021) บรรยายไทย

          เรื่อง Spin สปิน (2021) ที่ผมได้ดูผ่านเว็บ ดูหนังออนไลน์ซับไทย เป็น หนังฝรั่ง ผสมไปวัฒนธรรมของอินเดีย ที่ทาง ดิสนีย์ (Disney) ได้ทำหนังออกมาแนวเพลง มิวสิคัล เป็นหนังอีกเรื่องที่เราได้ลองนั่งดูแล้ว เรารู้สึกไม่เบื่อเลย นางเอก มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากๆ และ โดดเด่นในเรื่องการเต้นสุดๆ ซึ่งทาง Disney ได้เลือกนักแสดงมาถูกคนมากๆ ดูแลรู้สึกไม่เสียเวลาเลย และเรื่องนี้เหมาะกับใครที่ชอบเสียงดนตรี และเรื่องเต้นๆ ละก็ตอบโจทย์สุดๆไปเลย  และเป็นอีกเรื่องที่วาง พล็อต เรื่องได้ดีมากๆ ดูแล้วสบายสมองสุดๆ ไม่เครียดเลย เรื่องนี้เหมาะกับการรับชมเพื่อคลายเครียดได้เลย ยิ่งทำงานเหนื่อยๆมาเรื่องช่วยผู้ชมทุกท่านได้เลย

Spin สปิน (2021) บรรยายไทย
Spin สปิน (2021) บรรยายไทย

          เรื่องราวของหนังเรื่อง Spin สปิน นี้เริ่มต้นจาก รีอา (Rhea) สาวน้อยน่ารัก วัย 15 ปี เธอได้อาศัยอยู่กับครอบครัว หลายรุ่นของเธอ ที่มีความแน่นแฟ้นของเธอ และเธอก็รักกับครอบครัวนี้มากๆ แต่ครอบครัวของ รีอา นั้นได้ตระหนักใจเรื่องที่เธอชอบเสียงดนตรี EDM (อีดีเอ็ม) ซึ่งมันดูเป็นเด็กใจแตก มากเกินไป และตัวเธอเองนั้น ก็เลยตระหนักใจตามว่า การที่เราชอบการที่จะเป็น DJ EDM นั้นมันจะต้องเป็นเด็กใจแตกเลยหรอ และตัวเธอเองนั้น รีอา ก็ได้พยายามค้นหาตัวเองว่า การที่เราจะเป็น ดีเจ นั้นคือเด็กใจแตกใช่ไหม แต่แล้วเธอก็ไม่สนใจกับความคิดผู้อื่นโดย ที่เธอก็ได้ไม่แคร์ใคร ก็เลยตั้งใจที่แสดงฝีมือการทำเพลงของเธอ ให้ครอบครัวยอมรับ และเราไปดูกันว่า รีอา สามารถทำให้ครอบครัวยอมรับได้หรือไม่ เราไปติดตามกันที่หนังเต็มกันได้เลย

 

          ผมแนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้ผ่านเว็บ ดูหนัง Disney Plus ออนไลน์ซับไทย โดยเรื่อง Spin สปิน (2021) เได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Manjari Makijany ( มานจารี มากิจานี ) ที่มาทำให้หนังแนวนี้ดีที่สุด และได้นักแสดงชื่อดัง อย่าง Avantika Vandanapu ( อาวานติกา แวนดานาปู ) ที่มารับบทแสดงเป็น Rhea ( รีอา ) , Abhay Deol ( อเบย์ ดีออล ) ที่มารับแสดงเป็น Arvind ( อาร์วินด์ ) , Meera Syal ( มีร่า ชยอล ) ที่มารับบทแสดงเป็น Asha ( อาชา ) และ อาร์ยัน ซิมฮาดรี (Aryan Simhadri) ที่มารับบทแสดงเป็น Rohan ( โรฮัน ) ที่ได้ทั้ง 4 นักแสดงดังมาสร้างสีสันให้หนังเรื่องนี้ โดยรวมเราว่าเรื่องนี้ใช้ได้ ดูแล้วไม่เครียด ลองดูได้เลย