ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021)

พี่ๆ คะช่วงนี้น้องไม่ได้ร้องคาราโอเกะเลยค่ะ เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19  ทำให้ห้องคาราโอเกะที่น้องไปประจำไม่สามารถเปิดให้บริการได้ค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ ในเมื่อร้องเพลงที่ร้านคาราโอเกะประจำไม่ได้ก็จัดไปเลยค่ะกับการ ดูหนังออนไลน์ซับไทย ที่เกี่ยวกับการร้องเพลง นั้นก็คือเรื่อง Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021) จัดมาเต็มๆเลยค่ะย้อมใจคนอยากร้องเพลงแต่ไม่ได้ร้องเพลงค่ะ เรื่องราวของภาค 2 นี้จะต่อจากภาคแรกเลยค่ะ โดยเรื่องราวภายในภาคนี้จะกล่าวถึงโรงละครแห่งหนึ่งที่ใกล้จะปิดตัวลง ทำให้เจ้าของโรงละครต้องพยายามจัดหาวิธีเพื่อที่จะให้ลูกทีมของตัวเองอยู่รอดโดยพยายามจะจัดโชว์สุดอลังการ เพื่อนำไปเสนอให้กับบริษัทที่เกี่ยวกับงานละครชั้นนำแห่งหนึ่ง

 

ต้องขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นการ์ตูน อนิเมชั่น Animation ที่เป็นที่สุดของการ์ตูนที่เกี่ยวข้องกับการแสดง และการร้องเพลง ที่น้องต้องขอบอกเลยว่าทั้งงานภาพที่ลายเส้นคมกริบดูง่ายสบายตา กับสีสันสดใสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว และที่สำคัญเสียงร้องเพลงที่ได้เหล่าสุดยอดนักร้องร็อกสตาร์มาร่วมด้วยอย่าง พอล เดวิด ฮิวสัน (Paul David Hewson) หรือที่เรารู้จักกันในชื่อบนเวทีว่า โบโน (Bono) เจ้าของผลงานเพลงระดับตำนานมากมาย และยังได้นักร้องสาวที่ไม่ได้สวยแค่ใบหน้าของเธอแต่เสียงของเธอเองก็ถือได้ว่าอยู่ในระดับนางฟ้าอย่าง เจนิเฟอร์ (Jennifer) เจ้าของผลงานเพลงดังอีกมากมายหลากหลายบทเพลง

Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021) บรรยายไทย
Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021) บรรยายไทย

หลังจากที่น้องรับชมหนังเรื่อง Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021) ผ่านช่องทาง ดูหนังออนไลน์ซับไทย แล้ว น้องสรุปเนื้อเรื่องได้ประมาณว่า โลกภายในหนังจะเป็นโลกที่เหล่าสัตว์นานาชนิดอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ตัวเอกของหนังจะเป็น โคอาล่า ที่เมื่อเราเขย่าครบ 5,000 ครั้งจะกลายเป็นก้อนกลมๆ ไม่ใช่ละ โคอาล่า ในเรื่องนี้จะเป็นเจ้าของโรงละครที่ต้องการนำเหล่าสมาชิกที่เปรียบเสมือนครอบครัวของเขาไปยืนบนจุดสูงสุดของงานโชว์ จึงทำให้เข้าต้องไปพิสูจน์ว่าพวกเขานั้นคือของจริงโดยการนำโชว์ของเขาไปแสดงให้ หมาหน้าขาวเจ้าของบริษัทสื่อชั้นนำที่ต้องการผลงานการโชว์ที่สุดแสนจะอลังการ เพราะว่าหมาหน้าขาวจะเอาผลงานไปตบหน้าบริษัทคู่แข่ง เพื่อที่จะบอกกับประชาชนทุกคนว่าบริษัทหมาหน้าขาวคือที่หนึ่งในกด้านการแสดง

Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021) บรรยายไทย
Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021) บรรยายไทย

แต่แล้วทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คิด เมื่อโชว์ของโคอาล่าไม่เข้าตาแมวมองซึ่งจริงๆ ในหนังรับบทโดยหมา แต่น้องก็ไม่เข้าใจทำไมเราๆ ไม่เรียกว่าหมามอง ทำให้เขาไม่ได้แม้แต่จะไปโชว์ให้หมาหน้าขาวดู แต่สุดท้ายพวกเขาก็ใช้วิธีการบางอย่างในการเข้าไปและแอบขึ้นไปโชว์ แต่ก็โดนพี่หมาหน้าขาวเราไล่ลงตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเลยด้วยซ้ำ และก็มีหนึ่งในสมาชิกได้พูดถึงโชว์บางอย่างที่พวกเขาจะโชว์ทำให้พี่หมาหน้าขาวของเรานั้นสนใจโชว์นี้ แถมโคอาล่าของเราก็ได้พูดไปอีกว่าตัวเขาเป็นเพื่อนสนิทของสุดยอดนักร้องร็อกสตาร์ในตำนานที่ได้อำลาวงการไปแล้วที่รับบทโดย พี่สิงโต แต่นั้นก็เป็นแค่คำโกหก

 

ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต่อนั้น น้องขอให้พี่ๆเข้าไปดูต่อกันอีกทีที่ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีซับไทย น้องต้องขอเลยว่าสนุกมากๆเลยค่ะ ถ้าดูแล้วไม่สนุกหรือพี่ๆไม่ชอบ เอาอึหมามาปาใส่ห้องตรงข้ามน้องได้เลยค่ะ สำหรับคะแนนรีวิวของน้องนั้น 9 เต็ม 10 ค่ะ เนื่องจากน้องเกลียดไอหมาหน้าขาวค่ะของหัก 1 คะแนนนะคะ เนื่องจากออกแบบตัวละครที่น่าหมั่นไส้ค่ะ ขอจบการรีวิวแค่นี้นะคะ อย่าลืมหาดูนะค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง