ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Scooby Doo! The Sword and the Scoob สคูบี้ดู กับดาบและสคูบี้ (2021)

รีวิวหนัง Scooby Doo! The Sword and the Scoob สคูบี้ดู กับดาบและสคูบี้ (2021)

          เมื่อก่อนตอนเราเด็กๆ ชอบดูการ์ตูนมากก่อนไปโรงเรียน ตี 5 ต้องดูเจ้าขุนทอง เริ่ม 7 โมง ก็ดูช่องดิสนีย์ สายหน่อยก็ย้ายไปดูช่อง 9 หรือไม่ก็ช่อง ITV ในแต่ละวันการ์ตูนก็จะไม่ซ้ำกันสักวันเป็นช่วงเวลาที่รู้สึกว่าอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง แต่พออยากย้อนไปดูการ์ตูนตอนเก่าก็หาดูพากย์ไทยยากมาก มีก็แต่ ดูหนังออนไลน์ซับไทย นี่แหละที่มีเกือบทุกเรื่องที่อยากดูโชคดีมากๆ เลย หามานานแล้วภาคต่อการ์ตูนสคูบี้ดูได้ดูสักที

 

          ภาพยนตร์การ์ตูน แอนนิเมชั่น Animation ตลก สัญชาติอเมริกา ปี  2021  เรื่องนี้ ผลิตโดย วอร์เนอร์บราเธอส์แอนิเมชั่น (Warner Bros Animation) ได้ดัดแปลงมาจาก The Sword in the Stone ได้ทีมนักพากย์เสียงระดับตำนาน อาทิ แฟรงค์ เวลเกอร์ (Frank Welker) ผลงานที่มีชื่อเสียงได้แก่ เดอะการ์ฟิลด์โชว์ (The Garfield Show), อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ (Aladdun with magic lamp), เดอะ สเมิร์ฟ (The Smurfs) และเงือกน้อยผจญภัย (Little Memaid) ตามมาด้วย แพท สติเวนส์ (Pat Stevens) เคซี เคเซม (KC Kesem) จิน แวนเดอร์ พิล (Jean Vander Pyl) มาร่วมพากย์เสียงให้กับตัวละครเอกในเรื่อง Scooby Doo! The Sword and the Scoob (2021)

Scooby Doo! The Sword and the Scoob สคูบี้ดู กับดาบและสคูบี้ (2021)
Scooby Doo! The Sword and the Scoob สคูบี้ดู กับดาบและสคูบี้ (2021)

          ไม่อยากนั่งเหงาอยู่บ้านเปิด ดูหนังออนไลน์ซับไทย สคูบี้ดู กับดาบและสคูบี้ ดูไปด้วยกันนะคะ เริ่มเรื่องด้านนอกตัวเครื่องบินมีสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายกอลิล่ายักษ์สีแดงกำลังพังปีกเครื่องบิน ทุกคนตกใจหวาดกลัวเป็นอย่างมาก สคูบปี้จึงอาสาออกไปจัดการกับสัตว์ประหลาดวายร้ายและนำพาทุกคนลงสู่รันเวย์ได้อย่างปลอดภัย ความจริงเปิดเผยสัตว์ประหลาดวายร้ายแท้จริงแล้วคือผู้โดยสารที่นั่งแถว B17 ที่มีปัญหากับค่าตั๋วเครื่องบินแสนแพงจึงได้ก่อเหตุให้ทุกคนหวาดกลัวใช้บริการลดน้อยลงเพื่อหวังว่าสายการบินจะลดราคาค่าตั๋วโดยสารครั้งนี้ สุดท้ายเขาก็ต้องพ่ายแพ้โดนจับกุมไป ผลงานครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้รับรางวัลโดยสารเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง จะไปที่ไหนก็ได้ ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกเดินทางไปประเทศอังกฤษ การผจญภัยครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้น พวกเขากำลังจะไปป่วนเมืองที่ไหนติดตามไปกับพวกเขา เวลม่า ดิงค์คลีย์ (Velma Dinkley) มันสมองของกลุ่ม เฟร็ด โจนส์ (Fred Jones) นักแก้ปริศนา แดฟนี เบลก (Daphne Blake) หญิงนักสู้ แชกกี โรเจอส์ (Shaggy Rogers) นักสืบขี้ขลาดและสุนัขคู่หู่สคูบี้ดู (Scooby Doo)

Scooby Doo! The Sword and the Scoob สคูบี้ดู กับดาบและสคูบี้ (2021)
Scooby Doo! The Sword and the Scoob สคูบี้ดู กับดาบและสคูบี้ (2021)

          พวกเขาเดินทางมาถึง เมืองแคมป์เมอร์ลอต ก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากเทศมนตรี ตำนานเล่าขานกันว่าเมื่อใดก็ตามที่ลูกหลานของตระกูลขุนนางนอร์วิลล์กลับมา คนนั้นจะได้แต่งตั้งเป็นพระราชาแห่งแคมป์เมอร์ลอต ซึ่งบุคคลนั้นเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก แชกกี โรเจอส์ เขานั้นมีเชื้อสายตรงของต้นตระกูลโดยมีเครื่องพิสูจน์ คือ สร้อยคอตราสัญลักษณ์นอร์วิลล์นั่นเอง เมื่อทุกคนในเมืองรู้ว่าบุตรหลายของนอร์วิลล์ปรากฏตัวกลับทำตัวแปลกไป จากเมืองที่ครึกครื้นกลายเป็นเมืองร้างไร้ผู้คนไปทันที และแล้วโลแกนมอร์แฟก็ปรากฎตัวแม่มดตัวร้ายในอดีตที่ต้องการแก้แค้นตระกลูนอร์วิลล์เพื่อตำแหน่งปกครองเมืองแคมป์เมอร์ลอต พวกเขาถูกส่งตัวย้อนกลับไปในอดีตก่อนการล่มสลายของอาณาจักร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เดอะแก๊งจะสามารถรอดพ้นจากวิกฤตครั้งนี้ได้หรือไม่ บทสรุปจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ในเรื่องเต็มกันนะคะ

 

          หนังการ์ตูนสนุกคลายเครียดรับรองว่าการดู หนังออนไลน์ซับไทยเต็มเรื่อง จะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อ ถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ ที่ทำให้เราต้องลุ้นคิดวิเคราะห์ไปกับตัวละคร แถมยังมีการพลิกแพลงกับดักที่เดาทางได้ยากอย่างสวมบทนักสืบโคนันเจ้าหนูยอดนักสืบนอกจอกันเลยทีเดียว ก่อนจากกันอย่าลืมติดดาวให้บล็อกน้องเจนด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดการอัพเดตหนังเรื่องใหม่ๆ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนพบกันใหม่ในบทความหน้าคะ