ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 (2013) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 (2013)

          วันนี้ลุกขึ้นมาตั้งแต่เช้า ลุกไปออกกำลังกายยามเช้า เพื่อที่จะไปรับแดดยามเช้าๆ ที่ทำให้ได้วิตามินจากแสงแดด เพื่อที่จะได้สุขภาพที่ดี ไร้โรคภัยต่างๆ หลังจากที่ออกไปวิ่งทั่วเมืองกรุง ระวังที่วิ่งอยู่ดีๆ ก็ได้ไปเจอหญิงสาวคนหนึ่งที่น่าตาน่ารัก เราเลยวิ่งไปข้างๆเธอ และ กระซิบบอกเธอว่าไป ดูหนังออนไลน์ซับไทย ที่บ้านเราไหมนี่เป็นการชวนสาวไปดูหนังที่บ้านครั้งแรกของเรา เราเลยตื่นเต้นจริงๆ ในใจนี่คือ วิ่งกลับบ้านไปอาบน้ำแต่งตัวหล่อๆ รอแล้ว ในความคิดเรา ตอนนั้นไปไกลมากแล้ว ในช่วงเวลาที่รอเธอให้คำตอบ นั้นเป็นช่วงเวลาที่แสนยาวนาน ในชั่ววินาทีนั้นเธอก็หันกลับมาบอกว่า ให้ผัวเราไปด้วยได้ไหม เราไม่ตอบกลับสักคำ แล้วรีบวิ่งไปข้างหน้าแบบความเร็วแสง

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 (2013) เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ที่มีความ ผจญภัย Adventure และ นวนิยายวิทยาศาสตร์ Sci-Fi อีกเรื่องที่สร้างความสนุกสนานมาแล้ว 2 ภาค โดยภาคนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งของ วิน เบนซิน เอ้ย วิน ดีเซล (Vin Diesel) นักแสดงชื่อดังจากหลายๆ เรื่อง และเป็นภาพยนตร์ที่สามารถนั่งรับชมแล้ว รู้สึกเรียก อะดรีนาลีน ได้ดีอีกหนึ่งเรื่อง และ เป็นหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ

Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 (2013) พากย์ไทย
Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 (2013) พากย์ไทย

          การที่เราจะ ดูหนังออนไลน์ซับไทย เรื่อง Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 (2013) เป็น หนังฝรั่ง แนวแอคชั่น อีกหนึ่งเรื่องที่ใครๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ถ้าหากท่านใดที่จะรับชมให้ได้อรรถรสให้ได้มากที่สุดก็ต้องปิดไฟห้องนอนให้เหมือนโรงหนัง แล้วชวนสาวๆ มานอนดูหนังด้วยจะดีมากๆ โดยเรื่องราวคร่าวๆ ก็จะประมาณว่า มีชายแกร่งท่านนึง ผู้ที่เป็นแอนตี้ฮีโร่ ที่ได้ถูกปล่อยทิ้งไวเพียงลำพัง อยู่บนดาวร้างแห่งนึง และได้ใช้ชีวิตเพียงลำพังที่อยู่ท่ามกลางฝูงเอเลี่ยนจอมโหดร้าย และเขาจะใช้ชีวิตรอดด้วยวิธีไหนเราสามารถไปติดตามกันได้เลย แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปชมเรื่องเต็ม เราก็ต้องมาอ่านเนื้อเรื่องย่อกันก่อน จะได้มีความเข้าใจในเนื้อหาของหนังเรื่องนี้มากขึ้น

Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 (2013) พากย์ไทย
Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 (2013) พากย์ไทย

          เรื่องราวภาพยนตร์ Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 ที่ออกฉายในปี 2013 (พ.ศ. 2546) เริ่มจาก ริดดิค (แสดงโดย วิน ดีเซล) ผู้ที่ถูกทิ้งให้ตายอยู่บนดาวร้างดวงหนึ่ง ที่เต็มไปด้วย ทะเลทราย และ ฝูงเอเลี่ยน อสูรนักล่า ที่ดุร้าย ที่เขาเคยปะทะมา ริดดิค จำเป็นต้องใช้สัญญาณ เพื่อเรียกให้ บรรดา นักล่าค่าหัว ที่ ริดดิก หลบหนีมาตลอดซึ่งหวังจะล่าค่าหัวของเขา และให้นักล่าค่าหัวลงมาดาวดวงนี้ เพื่อที่เขาจะได้มีโอกาสหนีออกจากดาวมฤตยูดวงนี้ ทว่า กลุ่มนักล่าค่าหัวที่มาถึง คือพวกที่โหดร้าย และเป็นอันตราย ที่สุดเท่าที่เคยเจอมา และหนึ่งในผู้ที่เดินทางมากับยานลำนี้ ก็คือกัปตันผู้ที่มีความแค้นในใจ กับ ริดดิคโดยเฉพาะ และเรื่องราวในตอนจบจะเป็นเช่นไร แล้ว ริดดิค จะหนีพ้นจากดาวดวงนี้ได้ไหม เราสามารถไปติดตามกันที่เรื่องเต็มกันต่อได้เลย

 

          สุดท้ายนี้การที่เราจะ ดูหนังซับไทยเต็มเรื่อง เรื่อง Riddick 3 Rule The Dark ริดดิค ภาค 3 (2013) เราต้องมาทำความรู้จักกับผู้กำกับกันก่อนเลย โดย ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง David Twohy (เดวิด ทโวฮี) ที่กำกับหนัง Riddick มาทั้งหมด 4 ภาค ไม่แปลกทำไมหนังเรื่องนี้ถึงสนุก แถมยังมีนักแสดงนำชายผู้โด่งดังจากหลายๆเรื่อง อย่าง Vin Diesel (วิน ดีเซล) จึงทำให้หนังเรื่องนี้เป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยส่วนตัวเป็นคนที่นักแสดงคนนี้อยู่แล้วด้วย เลยชอบหนังเรื่องนี้เป็นพิเศษ ถ้าให้คะแนนความสนุกกับหนังเรื่องนี้ เรา 10/10 ไปเลยดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน