ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Legend Of Zorro ศึกตำนานหน้ากากโซโร (2005) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Legend of Zorro ศึกตำนานหน้ากากโซโร (2005)

          วันนี้น้องจะพาทุกคนไปชมหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ เราจะไป ดูหนังออนไลน์ซับไทย เรื่อง Legend Of Zorro ศึกตำนานหน้ากากโซโร ถ้าในทุกวันนี้ทุกคนก็ต้องรู้จักกับเหล่าฮีโร่อย่าง Iron man, Spider man หรือ Captain America เป็นอย่างดี ฮีโร่เหล่านี้ก็จะมีหน้าที่ไม่แตกต่างกันมาก คือปกป้องโลกหรือป้องกันผู้คนที่อ่อนแอจากพวกผู้ร้าย แต่ถ้าเราย้อนกลับไปสัก 15-20 ปีทุกคนในสมัยนั้นก็ต้องรู้จักกับ โซโร ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าคุณภาพระดับ 5 ดาวในสมัยนั้นแต่ถึงแม้เราจะมาดูตอนนี้ก็ยังนับได้ว่าดีเยี่ยมอยู่ดีทั้งเอฟเฟคและรายละเอียดของหนัง Legend Of Zorro สามารถทำกำไรไปมากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐถือได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียวในสมัยก่อน

 

          ศึกตำนานหน้ากากโซโร ที่ออกฉายเมื่อปี 2005 เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ที่จะมาระเบิดความมันส์ให้กับทุกคนที่ได้รับชมจากฉากแอคชั่นสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊บนหลังหลังม้า หรือว่าจะเป็นฉากบนรถไฟที่ทำออกมาได้ดีมากๆ โซโร่ คือผู้ที่คอยแอบปกป้องประชาชนชาวอเมริกันโดยใส่ผ้าคาดตาสีดำ เขาจะคอยขัดขวางแผนการร้ายต่างๆ และช่วยเหลือผู้คนอยู่เสมอ เป็นการกลับมาของวีรบุรุษหน้ากากดำเจ้าของสัญลักษณ์ตัว Z หลังจากที่ภาค 1 The Mask Of Zorro เมื่อปี 1998 ที่ได้ออกมาวาดลวดลายไว้อย่างสง่างาม การกลับมาครั้งนี้ ความมันส์นั้นไม่แพ้จากภาคที่ 1 เลย จะดีกว่าด้วย ด้วยฉากแอคชั่นต่างๆ  ที่ได้อัพเกรดให้ดีขึ้น

Legend Of Zorro ศึกตำนานหน้ากากโซโร (2005) พากย์ไทย
Legend Of Zorro ศึกตำนานหน้ากากโซโร (2005) พากย์ไทย

          Legend Of Zorro ที่น้องได้ ดูหนังออนไลน์ซับไทย นั้นแตกต่างจาก The Mask Of Zorro ที่เน้นการผจญภัยและการต่อสู้ของฮีโร่ในวัยหนุ่มผู้ที่ออกค้นหาตัวเอง และเรื่องราวออกจะเป็นเน้นไปในทางบู๊แอคชั่นซะมาก แต่ Legend of Zorro จะเน้นไปในเรื่องของครอบครัวมากขึ้นด้วยวัยที่โตขึ้น มีความดราม่ามากขึ้นเพราะ ตอนนี้ โซโร ไม่ใช่หนุ่มโสดเจ้าสำราญอีกต่อไป เขาเป็นทั้งสามีและคุณพ่อที่ต้องดูแลทั้งเมียและลูกชาย พร้อมทั้งต้องคอยแอบออกไปปกป้องโลกอีกต่างหาก จากที่เขาต้องแบ่งเวลาออกไปปกป้องผู้คนด้านนอกทำให้เขานั้นละเลยครอบครัวตัวเองไปโดยไม่รู้ตัว จึงทำให้เกิดปัญหาในครอบครัวในที่สุด ทำให้โซโรนั้นได้รู้ถึงความรับผิดชอบของเขาที่มีมากกว่าคนอื่น

Legend Of Zorro ศึกตำนานหน้ากากโซโร (2005) พากย์ไทย
Legend Of Zorro ศึกตำนานหน้ากากโซโร (2005) พากย์ไทย

          โซโรนั้นได้ตระหนักว่างานหลักของเขานั้นไม่ได้มีเพียงแค่ปกป้องประชาชนอีกต่อไป หากแต่เขาต้องหมั่นใส่ใจดูแลครอบครัวของเขาไปด้วย อย่างที่เขาได้บอกว่าครอบครัวของเขานั้นคือทุกอย่างของชีวิต อันจะเป็นสิ่งที่ทำให้เราทุกคนได้เห็นว่าการที่สามีภรรยาจะครองรักครองเรือนกันอย่างมีความสุขนั้น ต้องมีองค์ประกอบหลายๆ อย่างในการครองชีวิตคู่ ที่จะทำให้ทุกคนได้รู้ซึ้งถึงคำว่าครอบครัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีฉากการทะเลาะและปะทะคารมของผัวเมียที่เป็นปกติของชีวิตคู่ แต่มันก็เป็นฉากทะเลาะที่จะทำให้ทุกคนนั้นได้อมยิ้มไปตามๆ รวมทั้งยังมีฉากตลกน่ารักๆ ระหว่างพ่อลูกที่ทำออกมาได้อย่างอบอุ่นหัวใจ

 

          จากที่ทุกคนจะได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Legend Of Zorro ศึกตำนานหน้ากากโซโร ที่เว็บ ดูหนังออนไลน์ซับไทย 2022 ทุกคนได้รับครบทุกรสชาติจากหนังเรื่องนี้ ทั้งความสนุกความมันส์ความดราม่าและความอบอุ่นที่ทุกวัยสามารถเข้าถึงได้ และรับรู้ถึงความสามารถและความรับผิดชอบของพระเอกสุดกวนอย่าง แอนโตนิโอ แบนเดอรัส (Antonio Banderas) และยังมีศรีภรรยาแสนสวยที่จะทำให้ทุกคนได้ตะลึงอย่าง แคทเธอรีน (Catherine Zeta-Jones) ภาพยนตร์นี้ได้รับเกียรติจากผู้กำกับมากฝีมืออย่าง มาร์ติน แคมเบล (Martin Campbell) ที่ได้สร้างผลงานชิ้นนี้เอาไว้ให้ทุกคนได้รับความสนุกอย่างเต็มเปี่ยม