ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Dynasty Warriors ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก (2021) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Dynasty Warriors ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก (2021) 

          สวัสดีครับทุกคน วันนี้พี่หมีได้มีโอกาสเดินทางไปไหว้ศาลเจ้าแม่เกาอิมย่านโชคชัย 4 ครับและบังเอิญไปเจอกับรูปปั้นนักรบในสมัยก่อนชาวจีน ก็เลยอยาก ดูหนังออนไลน์ซับไทย และเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆคน คงจะเดากันออกแล้วใช่ไหมครับว่า รูปปั้นนั้นคือนักรบอะไร เฉลยนะครับเป็นนักรบในสมัยมหาศึกสามก๊กครับบอกเลยว่าพอเห็นรูปปั้นแล้วใจมันพร้อมบวกเสมอเลยครับ ในหัวนี้เพลง ไอ้เขียว ไอ้แดงนี้ขึ้นเลยครับ ผมก็เลยพยายาม หาหนังแนวสามก๊กปีในช่วงปัจจุบันมาดู เพราะหลายๆปีมานี้ หลายๆค่ายหนังได้หยิบมาทำใหม่กันตลอดครับ วันนี้พี่หมีจึงเอาหนังเรื่อง Dynasty Warriors ในชื่อภาษาไทยว่า ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก ปี 2021 บอกตามตรงว่าภาพหน้าปกนี้ถือว่าจัดเต็มกันเลยครับ เพราะแค่ภาพก็พอเดาได้ว่า CG ต้องอลังการงานสร้างแน่นอนครับ

 

          แน่นอนครับว่าหนังแนวขุนศึกสามก๊กเป็นหนังแนว แอคชั่น Action เป็นหนังแนวประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศจีนครับ ซึ่งเล่ากันมามากกว่า 3,000 ปี เลยครับ บ้านของพี่หมีเอง ก็นับถือเทพเจ้ากวนอู ครับ เพราะ ท่านมีความซื่อสัตย์ และ แสดงถึงชัยชนะครับ แต่อันนี้ก็แล้วแต่บางคนนะครับ ว่าจะบูชา หรือ ไม่ มาต่อเรื่องหนังกันดีกว่าครับ หนังเรื่อง Dynasty Warriors ไดนาสติ้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก ถ้าดูจากหน้าปกหนังจะคิดว่าเป็นการต่อสู้แบบทั่วไป คำว่าทั่วไปก็คือ ใช้อาวุธต่อสู้กันไปมา แต่สำหรับหนังใช้อาวุธปล่อยพลังออกมาครับ และหนังค่อนข้างจะออกแนว ไม่ใช่สามก๊กที่เรารู้จักสักเท่าไหร่ครับ

Dynasty Warriors ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก (2021) พากย์ไทย
Dynasty Warriors ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก (2021) พากย์ไทย

          แน่นอนครับสงครามจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการขัดแย้งกันในระหว่างแคว้งต่างๆ อย่าลืมไปหา ดูหนังออนไลน์ซับไทย กันนะครับ ซึ่งแน่นอนครับว่าในเรื่องนี้จะรวม บรรดายอดขุนศึกทั้งหมด 18 เมือง มารวมกัน เพื่อต่อกร กับ กองทัพตั้งโต๊ะ ต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าตั้งโต๊ะต้องการเป็นใหญ่ จึงควบคุมฮ่องเต้น้อย ในการจัดการบ้านเมือง ทำให้อำนาจทุกอย่าง ตกไปอยู่กับมือของ ตั้งโต๊ะ แบบ 100% เลยครับซึ่งแน่นอนว่า ขุนศึกทั้งหมด หรือ เรียกง่ายว่า หัวเมืองแต่ละเมืองไม่ยอมแน่ ๆ ครับ จึงได้รวมตัว และ ภายในภาพยนตร์ จะมีการโชว์ทักษะ ของแต่ล่ะหัวเมืองด้วย และ มีหลายหัวเมืองได้ตายด้วย บอกตรงนี้เลยครับว่า หัวหลุดกันกระจุยครับ

Dynasty Warriors ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก (2021) พากย์ไทย
Dynasty Warriors ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก (2021) พากย์ไทย

          นอกจากการต่อสู้ของ 18 ขุนศึกแล้ว ยังมีเรื่องของความรักที่เกิดขึ้นภายในเรื่องด้วยนะครับ พี่หมีบอกตามตรงนะครับ สาวๆ ในเมืองสวยขั้นสุดไปเลยครับ ความรักจะเกิดจากคู่ไหนอย่างไร ต้องไปดูนะครับ แต่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ลืมบอกไป 1 เรื่องครับ ในขุนศึกทั้งหมด จะมีขุนศึกอยู่ 1 คน ที่เก่งกาจสุดๆครับ และอยู่ฝั่งเดียวกับตั้งโต๊ะด้วย นั้นก็คือ ลิโป้ แค่ได้ยินชื่อนี้ก็รู้กันแล้วใช่ไหมครับ แต่เราอิงตามประวัติศาสตร์จีนแล้ว ขุนศึก ลิโป้ น่าจะเก่งกาจที่สุดในบรรดาทั้งหมดแล้วครับ และภายในเรื่องยังเล่าถึงอาวุธวิเศษมากมายเลยครับ

 

          บอกตรงๆว่า มันเกินคำว่าต่อสู้กันทั่วไปเลยครับ ใครชอบแนวนี้ อย่าลืมไปหา ดูหนังออนไลน์ซับไทยไม่มีโฆษณา ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้ จะไม่เหมือนกับในประวัตศาสตร์เท่าไหร่นะครับ เพราะจะมีเรื่องของ ของวิเศษเข้ามาด้วยเอาง่ายๆ เลยคือ กำกับหนังเอามันส์ครับ ก่อนจะจากกันไป พี่หมีขอสรุปนิดนึงนะครับ หนังเรื่องนี้ถ้าแฟนคลับคิดจะดู อย่าไปคิดมากนะครับ อย่างที่บอกไปตอนแรกว่า หนังเรื่องนี้ไม่ได้อิงจากตำราเท่าไหร่ เน้นฉากต่อสู้สนุกๆ และ สเปเชียลเอฟเฟ็กต์สนุกๆ ครับ