ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Cinema Fighters (2018) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Cinema Fighters (2018)

          สืบเนื่องจากที่เพื่อนตุ๊ดน้องมันอกหัก เพราะโดนผู้ชายหลอกให้เสียตัง แต่ไม่ได้เสียตัว มันเลยชวนน้องไปนอนเล่นบนรถที่สันเขื่อน พอตอนเข้า อาการมันก็ดีขึ้นน้องไม่รู้จะทำยังไง เลยเปิด ดูหนังออนไลน์ซับไทย หนังรักให้มันดู เผื่อว่าอาการมันจะดีขึ้นนะคะ ส่วนหนังที่น้องเลือกให้มันดูก็คือเรื่อง Cinema Fighters (2018) เลยค่ะ หนังรักใสๆ ของญี่ปุ่น จะว่าก็ว่าเถอะผ็ชายนั้นก็เหลือเกิน ทำกับเพื่อนน้องแบบนี้ได้ไง อย่างน้อยๆ ก็น่าจะให้มันเสียตัวสักนิดสักหน่อย คือแบบได้ไปตั้งหมื่นกว่าบาท เอาปี่ให้เพื่อนน้องเป่าหน่อยก็ยังดี นั้นนี้เล่นนอกจากขนหมออ้อยที่ติดอยู่กับสบู่ ก็ไม่เคยได้เห็นอย่างอื่นอีกเลย

 

          ด้วยความที่น้องไม่รอบคอบอีกแล้ว ไม่ได้หาข้อมูลก่อนที่จะเปิดให้เพื่อนดู เลยไม่รู้ว่าหนังเรื่อง ชิเนมา ไฟท์เตอร์ นี้ มันเป็นแนว ดราม่า Drama น้ำตาแตก ที่น้องคิดไว้คือแนว โรแมนติก Romance ใสๆ ความรักแบบกุ๊งกิ๊งของเด็กมัธยมปลาย แต่กลับดราม่าตั้งแต่คนแรกยันคนสุดท้ายเลย คือหนังเรื่องนี้หนังที่ทาง Netflix เป็นคนให้งบกับทางค่ายหนังที่ ญี่ปุ่น ในการสร้าง และหนังเรื่องนี้มีผู้กำกับถึง 6 คน และแต่ละคนก็ทำหนังสั้นของตัวเองแล้วมาต่อๆกัน ถ้านึกไม่ออกก็ประมาณ 4 แพร่ง กับ 5 แพร่ง บ้านเราเลยค่ะ ส่วนชื่อผู้กำกับน้องขอไม่บอกนะคะ เพราะมันมีแต่ ภาษาญี่ปุ่น ใส่มาก็อ่านไม่ออกค่ะ

Cinema Fighters (2018) บรรยายไทย
Cinema Fighters (2018) บรรยายไทย

          พอน้องได้ดูหนังเรื่องนี้จากช่องทาง ดูหนังออนไลน์ซับไทย จบน้อง นึกชื่อเรื่องภาษาไทยได้เลยค่ะ เนื่องจากหนังเรื่องนี้ไม่มีชื่อหนังเป็นภาไทยเลย น้องเลยคิดให้เรียบร้อยค่ะ จัดไปกับชื่อไทยที่ว่า รักข่มขื่น ของวัยรุ่นเจแปนแดนปลาดุก เอ้ย แดนปลาดิบ เพราะอะไรถึงเป็นรักที่ข่มขื่นนะเหรอ น้องจะยกตัวอย่างแต่คู่เดียวจาก 6 คู่ในหนังนะคะ แล้วจะไม่บอกด้วยว่าคู่ไหน เปิดเรื่องมาเราจะอยู่ที่เมื่อเล็กที่ห่างไหลของประเทศ Japan แดนปลาดิบ ก็แน่นอนอยู่ เพราะเป็นหนังญี่ปุ่นถ้าอยู่ต่างประเทศก็จะแปลกๆ เรื่องราวจะเริ่มที่เด็กหนุ่มมัธยมที่บ้านมีฐานะปลานกลางค่อนไปทางจน โดยที่บ้านของเด็กหนุ่มนั้นเปิดแค่ร้านขอชำเล็กๆ

Cinema Fighters (2018) บรรยายไทย
Cinema Fighters (2018) บรรยายไทย

          และในชั้นเรียนของเราจะมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ค่อยมีเพื่อน ทางเราจะรู้ได้ทันทีเลยว่า อีรี้นางเองแน่นอน เพราะนางเป็นคนเดี่ยวแต่งหน้าไปโรงเรียน ถึงจะบางๆก็เถอะ เด็กผู้หญิงคนนี้บ้านของเธอมีฐานะค่อนข้างรวย และพ่อของเธอต้องย้ายไปประจำตามสาขาต่างๆตามที่ทำงานสั่ง ทำให้เฮต้องย้ายโรงเรียนอยู่บ่อยๆเลยไม่ค่อยมีเพื่อนที่จะคบสักเท่าไหน แน่นอนที่พระเอกของเราเห็นเขาทุกวันทันก็ต้องแข็ง แข็งใจเข้าไปชวนเธอคุย พี่ๆคิดว่าอะไรแข็งคะ ตรงนั้นหรอมันได้แข็งแน่ค่ะ แต่น้องจะไม่พูดถึง แน่นอนว่าทางบ้านผู้ผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายไม่ใช่เพราะบ้านจบ แต่เพราะว่าลูกสาวของเขาเพิ่งโดนผ็ชายหลอกฟันแล้วถ่ายคลิปไว้ ไปปล่อยให้เพื่อนดู

 

          และแน่อนอนว่าเมื่อเพื่อนมันดู มันก็จะ มันก็จะ ต้องไป ดูต่อกันเองที่ ดูหนังออนไลน์ซับไทย ฟรี นะคะ หยอกๆ มันก็เอาคลิปนางเอกของเราไปปล่อยต่อๆ กัน  ทำให้เรารู้ได้เลยว่า ความที่แล้วที่พ่อต้องย้ายที่ทำงาน ไม่ได้มาจากที่ทำงาน แต่เป็นเพราะลูกสาวใจแตก และตอนจบมันข่มขื่นมาก เพราะจริงๆแล้วลูกสาวไม่ได้ใจแตก แต่โดนอะไร ไปดูต่อกันเองนะคะ ที่เล่ามานี้แค่ 1 จากใน 6 นะคะ