ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Blood Father ล้างบางมหากาฬ (2016) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Blood Father ล้างบางมหากาฬ (2016)

          วันนี้ได้เป็นวันที่สดใส และ น่าออกไปใช้ชีวิตข้างนอกเป็นพิเศษ แต่แล้วสถานการณ์ข้างนอกตอนนี้ร้ายแรงกว่าอะไรเสียอีก เราเลยไม่รู้จะทำไร เลยเปิด ดูหนังออนไลน์ซับไทย ดูอยู่บ้านเพียงลำพัง เพื่อที่จะได้หาอะไรทำ เพื่อที่จะคลายเครียด หลังจากนั้นก็ได้ยินข่าวว่า สถานการณ์ข้างนอกนั้นเสี่ยง Covid-19 มาก ในใจเรานี่แบบเหอะ เราเนี่ยแหละผู้ที่ติด โควิด19 ไม่มีอะไรต้องกลัวอีกแล้ว ฮ่าๆ หลังจากนั่นเราจึงได้เก็บกระเป๋าพกโน๊ตบุ๊คมาหนึ่งเครื่อง หลังจากนั้นก็ได้เดินทางไปร้านกาแฟแห่งหนึ่งที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังใจกลางเมือง เพื่อที่จะได้ไปนั่งดูหนัง เพื่อที่จะได้เปลี่ยนบรรยากาศในการรับชมหนัง และได้สูดอากาศภายนอกบ้างจะได้ไม่เบื่อ อีกทั้ง เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย

 

          โดยภาพยนตร์ ชื่ออังกฤษเรื่อง Blood Father (บลัด ฟาเธอร์) ชื่อไทยชื่อ ล้างบางมหากาฬ เริ่มออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 2016 เป็นภาพยนตร์ฝรั่ง แนว แอคชั่น Action เรทอาร์ (เรท R) ที่น่าสนใจอีกหนึ่งเรื่อง เพราะเป็นภาพยนตร์ที่สู้กันแบบล้างผลาญมากๆ จึงทำให้ผู้คนที่ชื่นชอบหนังแนว บู๊ ล้างผลาญแบบนี้ ต้องร้องว้าว กันแน่นอน ถ้าดูคนเดียวก็มีความสนุกสนาน แต่ถ้ายิ่งได้ดูกันเป็นกลุ่มเพื่อน ๆ ยิ่งสนุกขึ้นไปอีก 3 เท่า รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน กับหนังเรื่องนี้

Blood Father ล้างบางมหากาฬ (2016) บรรยายไทย
Blood Father ล้างบางมหากาฬ (2016) บรรยายไทย

          การที่เราจะเปิด ดูหนังออนไลน์ซับไทย เรื่อง Blood Father ล้างบางมหากาฬ ที่เป็น หนังฝรั่ง แนว แอคชั่น บู๊ ล้างผลาญ เรื่องที่น่าสนใจมากๆ ตอบโจทย์คนวัยมันส์สุดๆ และ เรื่องนี้สามารถรับชมได้ทุกๆ วัย ทั้ง วัยรุ่น หนุ่ม สาว พี่ๆ น้องๆ แต่ก่อนที่เราจะมารับชมหนังเรื่องนี้ เราต้องทำความเข้ากับเนื้อเรื่องของเรื่องนี้กันก่อน ว่าเรื่องราวมันเป็นเช่นไร เป็นเรื่องราวของการแก้แค้นผู้ที่เข้าไปฆ่าคนในครอบครัวเพื่อชิงเงินที่ปล้นมา จึงทำให้เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้น เหตุการณ์สุดระทึกขวัญจึงบังเกิด และเรามาดูกันว่าเรื่องราวทั้งหมดจะออกมาเป็นเช่นไร และตอนจบของหนังเรื่องนี้จะเป็นยังไง เราสามารถไปทำความเข้าใจในเรื่องย่อกันก่อนได้เลย

Blood Father ล้างบางมหากาฬ (2016) บรรยายไทย
Blood Father ล้างบางมหากาฬ (2016) บรรยายไทย

          ก่อนที่เราจะเข้าไปรับชมภาพยนตร์ เรื่อง Blood Father ล้างบางมหากาฬ ให้ได้อรรถรสมากที่สุดเราต้องทำความเข้าใจกับหนังเรื่องนี้ให้มากที่สุดก่อน โดยการอ่านเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ โดยเรื่องราวเริ่มจาก ลิเดีย ผู้ที่ซื้อกระสุน Megastore ไว้สำหรับแฟนของเธอกับแกงค์ของเขา หลังจากที่ได้ไปฆ่าผู้เช่าโจนาห์ก็ผูกมัดลิเดียเพื่อที่จะฆ่าเธอ หลังจากนั้นลิเดียได้ยิงโจนาห์เพื่อที่จะหนีออกมา แล้ว Lydia ก็ได้ข้อความข่มขู่จากสมาชิกแก๊ง และแก็งค์นั้น ได้บุกมาที่บ้านของจอห์น หลังจากที่ล้มเหลวในการบังคับตัวเองพวกเขาก็เปิดไฟบนบ้านแล้ว ได้ใช้รถ SUV ในการพุ่งชนเข้าไปในบ้าน และผู้คนติดอาวุธอีกมากมาย ได้ทำการบุกเข้าไป และจึงทำให้สมาชิกแก็งค์ต้องล่าถอยออกไป เหตุผลที่ทำให้ลิเดียกับตำรวจจะทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายจอห์นหนีไปกับเธอ และเรามาดูกันว่า ลิเดีย จะเอาตัวรอดออกมายังไง และตอนจบเรื่องราวจะเป็นเช่นไร เราสามารถติดตามได้ที่เรื่องเต็มกันได้เลย

 

          สุดท้ายนี้การที่เราจะเปิด เว็บดูหนังออนไลน์ซับไทย เรื่อง Blood Father ล้างบางมหากาฬ (2016) เรื่องนี้ เรามารู้จักข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Jean Francois Richet ( ฌ็อง-ฟร็องซัว ริเชต์ ) และพระเอกในตำนาน Mel Gibson (เมล กิบสัน) จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลงานออกมายอดเยี่ยม และ ตอบโจทย์คนที่ชอบหนังแนวแอคชั่นด้วย โดยส่วนตัวเราเองก็ชอบหนังเรื่องนี้เป็นพิเศษเช่นกัน โดยเราชอบผลงานของผู้กำกับท่านนี้อยู่แล้วด้วย ถ้าให้รีวิวเป็นคะแนนออกมาเราให้เลย 8/10 คะแนนของความดิบเถื่อนของเรื่องนี้ ดูแล้วเล้าใจมากๆ  ไม่ผิดหวังแน่นอน เราแนะนำเลย