ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Black as Night มหันตภัยในเงามืด (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Black as Night มหันตภัยในเงามืด (2021)

          น้องชมพู่จะพาทุกคนมา ดูหนังออนไลน์ซับไทย หนังใหม่ที่ฉายใน Netflix ไม่นานมานี่เองจ้า ขอบอกก่อนเลยว่าหลังจากที่น้องชมพู่มีปัญหาชีวิต แต่ชีวิตสู้กลับมากหลายๆ อย่างยังตัดสินใจไม่ได้ในทันที ต้องคงสภาพเดิมไว้ก่อนซึ่งเหมือนนาฬิกา รอวันนับถอยหลังทีเดียว ปัญหามีไว้ให้แก้ก็จริง แต่มันไม่ได้หมายความว่าจะเคลียร์จบได้ในเร็ววัน แต่ตอนนี้เอาปัญหาไปเก็บก่อน เพราะว่าน้องชมพู่ไปเจอ หนังออนไลน์ปี 2021 ที่ น่าสนใจเรื่องหนึ่งที่ต้องจับตาดูเลย คะแนนหนังค่อนข้างดี คนรีวิวเพียบ

 

          สำหรับหนังเรื่องนี้เป็น หนังฝรั่ง ปี 2021 สัญชาติอเมริกัน ระทึกขวัญ Thriller ชื่อเรื่อง แบลค แอส ไนท์ หรือ แปลว่า ดำเหมือนความมืดตอนกลางคืน ที่มาพร้อมกับความสยดสยองในแบบฉบับ ผู้กำกับ มาริเต้ ลี โก (Maritte Lee Go) นำทีมนักแสดงโดย เฟบริซิโอ กุยโด (Fabrizio Guido), อาชา คูเปอร์ (Asjha Cooper), แอ็บบี้ เกล (Abbie Gale), เมสัน โบแชมป์ (Mason Bo Champ), เคร็ก เท็ต (Craig Tate) และ คีธ เดวิด (Keith David) มาร่วมแสดงครั้งแรก ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะได้แสดงความสามารถดึงศักยภาพของแต่ละบุคคลออกมาได้มากที่สุด

Black as Night มหันตภัยในเงามืด (2021) บรรยายไทย
Black as Night มหันตภัยในเงามืด (2021) บรรยายไทย

          ต่อจากนี้จะเป็นการ ดูหนังออนไลน์ซับไทย ที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง และที่สำคัญไม่มีโฆษณาคั่น เริ่มเรื่อง Black as Night มหันตภัยในเงามืด (2021) เรื่องราวในฤดูร้อน ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ (New Orleans) ชอร์นา ได้ไปร่วมงานปาร์ตี้สังสรรค์บ้านชายหนุ่มที่เธอตกหลุมรัก แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่าชายหนุ่มที่เธอหลงรักกำลังมั่วสุมกับหญิงสาวที่รายล้อมอีก 4-5 คน ชอร์นา รู้สึกสับสนกับความรู้สึกของตัวเองที่เหมือนโดนลากมาตบกลางสี่แยก เธอจึงรีบวิ่งหนีออกมาจากงานเพื่อที่จะกลับบ้านในระหว่างทางเธอได้ยินเสียงแปลกๆ อยู่แถวพุ่มไม้ เมื่อเธอเพ่งเล็งไปต้นกำเนิดเสียง ต้องตกใจกับสิ่งที่เห็น เมื่อภาพตรงหน้าคือแม่ของเธอที่กำลังกัดคอเหยื่อ นอนจมกองเลือดอยู่ตรงหน้า แต่เมื่อเธอรู้สึกตัวว่ามีบางสิ่งบางอย่างอยู่ด้านหลังของเธอก็สายไปแล้ว ชอร์นาถูกกัดที่บริเวณลำคอเธอจึงรีบสะบัดตัวออกแล้ววิ่งหนีกลับบ้านสุดชีวิตแล้วภาพก็ตัดไป

Black as Night มหันตภัยในเงามืด (2021) บรรยายไทย
Black as Night มหันตภัยในเงามืด (2021) บรรยายไทย

          เช้าวันถัดมา เธอตื่นมาด้วยความหวาดกลัวภาพในความฝันเหมือนจริงมาก แล้วเธอก็รู้สึกเจ็บแปลบๆ ที่ต้นคอ จึงเดินไปส่องกระจกพบว่าที่คอของเธอมีบาดแผลถูกกัดเป็นรู เธอรีบอาบน้ำทำแผลแต่งตัวไปเรียนทำทุกอย่างเหมือนปกติ เธอเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้เพื่อนสนิทฟัง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมากราวกับเป็นนิทานปรัมปราที่เอาไว้หลอกเด็ก กลุ่มเพื่อนและชอร์นาจึงเริ่มสืบหาความจริงเกี่ยวกับแวมไพร์ จนค้นพบแหล่งกลบดานของพวกมัน ชอร์นา เริ่มบุกเข้าไปที่รังแต่กลับพบความจริงบางอย่างที่ไม่อาจยอมรับได้ พวกมันเริ่มไล่ล่ากลุ่มเพื่อนของชอร์นาอย่างไม่ลดละ การรุนรานของพวกแวมไพร์ทำให้ชอร์นาต้องลุกขึ้นสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและเพื่อพิสูจน์ความจริงใครคือผู้อยู่เบื้องหลังการขยายเผ่าพันธุ์แวมไพร์ และสิ่งที่พวกมันต้องการคืออะไร ติดตามต่อกันได้ใน เรื่อง Black as Night มหันตภัยในเงามืด (2021)

 

          ไม่อยากพลาดหนังเรื่องเด็ดมาใหม่ แนะนำให้เปิด เว็บดูหนังออนไลน์ซับไทยล่าสุด แล้วอย่าลืมกดติดตามชมพู่กันด้วยนะคะ หลังจากดูหนังเรื่องนี้จบ น้องชมพู่ให้คะแนน 8/10 ไปเลย นางเอกสู้ชีวิตมากโดนกัดแล้วยังต้องคอยต่อสู้หาวิธีกำจัดพวกแวมไพร์ที่คอยตามไล่ลาตลอดเวลา แต่นางเอกโชคดีที่มีเพื่อนดี คอยช่วยเหลือนางเอกตลอดเป็นเรื่องที่ดีมากๆ สำหรับวันนี้น้องชมพู่ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้ารับรองว่าสนุกครบรสเหมือนเดิมจ้า