ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

Alien Outpost สงครามมฤตยูต่างโลก (2014) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Alien Outpost สงครามมฤตยูต่างโลก (2014)

          เย้ๆ ในที่สุดเงินเดือนก็ออก ทั้งๆ ที่น้องก็ไม่ได้ทำงาน รอตังจากพ่ออย่างเดียวค่ะ หรือเรียกง่ายๆว่า เกาะผู้ชายกิน ผู้ชายก็คือพ่อนะคะ แต่พอเงินเข้าปุ๊บก็หมดปั๊บค่ะ ตอนนี้น้องเลยเป็นคน ไม่มีตังค่ะ ในเมื่อไปไหนไม่ได้ น้องก็ต้องมานอน ดูหนังออนไลน์ซับไทย ที่ห้องค่ะ พี่ๆ คนไหนใจดี สามารถสมทบทุนให้น้องได้นะคะ ด้วยความที่มันน่าเบื่อมากๆ เลย น้องก็ไม่รู้จะดูอะไร เลยลองพิมพ์คำว่า เอเลี่ยน หนังเรื่องไหนขึ้นมา น้องก็จะดูเรื่องนั้นแหละค่ะ แล้วมันก็มีเรื่อง เอเลี่ยนปะทะพรีเดเตอร์ ขึ้นมา แต่น้องไม่ดู น้องไปดูเรื่อง Alien Outpost สงครามมฤตยูต่างโลก (2014)

 

          ด้วยความที่ไม่อยากพลาดเหมือนเรื่องก่อน น้องเลยต้องหาข้อมูลก่อนเลย แน่นอนค่ะ ภาพมาขนาดนี้ น้องคิดเอสไว้ว่าต้องใช่ ต้องใช้แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi ที่บวกแนว แอคชั่น Action ผสม แฟนตาซี Fantasy อย่างแน่นอนค่ะ เอเลี่ยนถือปืนขนาดนี้คงไม่ใช่หนังแนว โรแมนติก แน่นอนค่ะ อารมณ์แบบ พระเอกเป็นทหาร นางเอกเป็นเอเลี่ยน เกิดพบรักกันในระหว่างสนามรบ แล้วพี่ๆ ลองนึกตามดูนะคะ ถ้านางเอกเป็นเอเลี่ยนที่มีรูปร่างเหมือนปลาหมึกอืม เข้าใจพระเอกเลยค่ะ สงสัยเจ้ปลาหมึกก็คงดูดเก่งฮ่าๆ ตัวอย่างนะคะ ด้วยผลงานการกำกับ อาเฮีย แจบบาร์ ไรซานี่ (Jabbar Raisani) น้องไม่แน่ใจว่าเฮียแกมีผลงานอย่างอื่นด้วยหรือเปล่านะคะ เพราะน้องหาไ่ม่เจอจริงๆ เอาจริงๆ นักแสดงเรื่องนี้น้องไม่รู้จักใครเลยค่ะ อย่าง เรลี่ แมคเคลนดอน (Reiley McClendon), เอเดรียน พอล (Adrian Paul), ริก ราวาเนลโล (Rick Ravanello) ใครกันคะเนี่ย

Alien Outpost สงครามมฤตยูต่างโลก (2014) พากย์ไทย
Alien Outpost สงครามมฤตยูต่างโลก (2014) พากย์ไทย

          ถึงจะไม่รู้จักกับนักแสดง แต่จากที่น้องได้ ดูหนังออนไลน์ซับไทย มา มันมากค่ะมันแบบสุดๆ มันแบบมันเผาที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ หวานฉ่ำเป็นน้ำผึ้ง คิดถึงแล้ว เรากับมาที่หนังก่อนเลยค่ะ เนื้อเรื่องของหนังจะเริ่มขึ้นในปี  2021 ที่มนุษย์ต่างดาวได้ทำการบุกโจมตีโลกของเราเป็นครั้งแรก และด้วยพลังของอาจารย์คง ได้แสดงอิทธิฤทธิ์ความสามารถพิเศษ บินขึ้นไปตบจานบินทำให้เอเลี่ยนหนีไป ไม่ใช่แล้วค่ะ เนื้อเรื่องจริงๆ ก็คือ เอเลี่ยนมาแบบเตรียมตัวมาไม่ดี มันคิดว่าโลกเรานั้นไม่ได้มีสิ่งมีชีวิตที่มีวิทยาการด้านสงคราม เลยกะจะมากินแบบง่ายๆไง ขอโทษนะคะดิฉันไม่ง่าย แต่ก็ได้ไม่ยาก

Alien Outpost สงครามมฤตยูต่างโลก (2014) พากย์ไทย
Alien Outpost สงครามมฤตยูต่างโลก (2014) พากย์ไทย

          หลังจากที่เอเลี่ยนได้มาบุกโลกในปี 2021 และได้พ่ายแพ้ไปนั้น ทำให้โลกเราตื่นตัวด้านภัยพิบัติจากนอกโลกเป็น และได้ทำการพัฒนายุทโธปกรณ์ทางการสำหรับภัยจากนอกโลก ในปี 2031 เอเลี่ยนได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับทหารฝีมือดีเพียงแค่หนึ่งตัว มีชื่อ ไอบู้อีกแล้ว ที่น้องเป็นคนตั้งให้เอง แต่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็คือ มนุษย์เตรียมตัวมาเป็น 10 ปี กลับไม่สามารถ เอาชนะไอบู้ที่มีเพียง 1 ตัวเท่านั้น ตอนนี้ควรเป็นตาของหลวงปู่เค็ม โชว์อิทธิฤทธิ์ให้ไอบู้ดูไปเลย กองไฟยาวประมาณ 10 เมตร หลวงปู่เค็มก้าวแรกไม่เป็นไร ก้าวต่อไปก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะหลวงปู่เค็มเดินถอนหลังโชว์ไอบู้ฮ่าๆ

 

          พี่ๆ สามารถดูเนื้อเรื่องจริงๆ ของหนังได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ซับไทย ตอนน้องดู น้องคิดถึงหนังเรื่อง เอเลี่ยนปะทะพรีเดเตอร์ ของป๋า พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน เลยค่ะ อารมณ์คล้ายๆ กัน แต่ไม่เหมือนกันนะคะ ในเรื่อง พรีเดเตอร์ ไม่มีหลวงปู่เค็มค่ะ หยอกเล่นคะ น้องไม่รู้จะพูดยังไงดี ให้พี่ๆ เชื่อว่าหนังเรื่องนี้มันดีจริงๆ ค่ะ ไม่ได้ตลกแบบน้องรีวิวนะคะ หนังมันออกแนวจริงจัง ดูแล้วไม่สามารถลุกไปเข้าน้องน้ำได้เลยค่ะ เดี๋ยวขาดตอน