ดูหนังออนไลน์ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ซับไทย

A Werewolf Boy วูฟบอย (2012) พากย์ไทย

รีวิวหนัง A Werewolf Boy วูฟบอย (2012) 

          อยู่มาวันนึง เราได้ตื่นขึ้นมาแล้วอยู่ๆ ก็มีความรู้สึกว่า ข้าอยากจะแปลงร่าง อยากจะเป็นยอดมนุษย์ เราเป็นอะไรของเราเนี่ย และ ฉุดคิดได้ว่าเราอยากเป็น มนุษย์หมาป่า ทำไมเราถึงอยากเป็น ก็เพราะว่าเราได้ไป ดูหนังออนไลน์ซับไทย เรื่องๆ หนึ่ง ซึงเป็น หนังเกาหลี ที่เกี่ยวกับ มนุษย์หมาป่า หลังจากที่ได้ดูหนังเกาหลี เรื่องนั้นแล้วรู้สึกว่า อยากจะเป็นมนุษย์หมาป่าบ้าง เพราะว่า ตัวละครพระเอกในหนังเรื่องนั้น มันช่างเท่มาก เราจึงอยากจะเป็นเหมือนพระเอกเรื่องๆ นั้น เราก็ไม่รอช้า ซ้อมที่จะแปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่าโดยทันที ไม่หนำซ้ำเรายังรู้สึกว่ามันยังไม่สุดทาง เลย ออกไปหาเช่าชุดมนุษย์หมาป่ามาแต่งเพื่อให้ได้ ฟิลลิ่ง ให้ถึงที่สุด

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง A Werewolf Boy วูฟบอย โดยเป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance ที่สามารถสร้างสีสัน ให้ผู้รับชมได้ดี โดยเป็นความรักต่างเผ่าพันธุ์ เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่รับชมแล้ว รู้สึกโลกใบนี้มีแต่ สีชมพู มองไปทางไหนก็เป็นสีชมพู เพราะว่าเรื่องนี้ ยิ่งได้พระเอกเกาหลีชื่อดัง สุดหล่ออีกด้วย บอกเลย เรื่องนี้ สาวๆ สาวกหนังเกาหลี ไม่ควรพลาด

A Werewolf Boy วูฟบอย (2012) พากย์ไทย
A Werewolf Boy วูฟบอย (2012) พากย์ไทย

          การที่เราจะ ดูหนังออนไลน์ซับไทย เรื่อง A Werewolf Boy วูฟบอย (2012) นั้นเราต้องมาดูก่อนว่าเรื่องราวจะออกมาเป็นเช่นไร และเนื้อหาของหนังจะเข้มข้นแค่ไหน โดยเรื่องราวคร่าวๆ ก็คือ อยู่ๆ ก็มีชายหนุ่มรูปงามที่มีอุณหภูมิของร่างกายสูงถึง 46 องศา ไม่สามารถระบุกรุ๊ปเลือดได้ เพราะว่า เขาคือ มนุษย์หมาป่าที่แสนดุร้ายนั้นเอง และไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีมนุษย์หมาป่าอยู่บนโลกนี้จริงๆ แต่เรื่องราวของเขานั้นได้มีโชคชะตาให้ค้นพบกับรักแท้ ในโลกมนุษย์ ส่วนตัวนั้น รู้สึกอินไปกับบทของหนังเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนลองเปิดใจเพื่อรับชม หนังเรื่องนี้ รับรองไม่ผิดหวังกับความหล่อของพระเอกแน่นอน และ นางเอกก็น่ารักไม่แพ้กัน ก่อนที่จะรับชม เราไปทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่องย่อ กันก่อนได้เลย

A Werewolf Boy วูฟบอย (2012) พากย์ไทย
A Werewolf Boy วูฟบอย (2012) พากย์ไทยA Werewolf Boy วูฟบอย (2012) พากย์ไทย

          โดยเรื่องราว ของ เรื่อง A Werewolf Boy วูฟบอย (2012) จะออกมาเป็นเช่นไรบ้าง เรามาทำความเข้าใจ เนื้อเรื่องย่อ กันได้เลย โดยเรื่องราวเริ่มจาก เด็กสาวท่านนึงที่ได้ทำการย้ายออกไปยังสถานที่ ที่ไม่ค่อยมีผู้คนด้วยโรคประจำตัวของเธอ และเธอก็ได้พบกับชายหนุ่มรูปงามที่เป็นมนุษย์หมาป่า ที่แอบซ่อนอยู่ภายใต้เงามืด และมีสายตาที่ดุร้ายไม่เหมือนกับมนุษย์ทั่วไป จึงทำให้เด็กสาวสนใจในตัวเขามากขึ้น และเด็กสาวได้ทำการสอน การรอ การกิน การใส่เสื้อผ้า และ วิธีการอ่านเขียน วิถีการดำเนินชีวิตให้เข้ากับหลายๆอย่าง และ นี่เป็นครั้งแรกที่เด็กสาวเปิดใจยอมรับ ความรักที่มนุษย์หมาป่าหยิบยื่นให้ และสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เพราะความดุร้ายภายในตัว ได้ล้นทะลักออกมา จนทำให้คนในหมู่บ้านระแวกนั้นหวาดกลัวกันขึ้นมา แต่สุดท้ายนี้เรื่องราวทั้งหมด จะจบลงเช่นไร เราสามารถไปติดตามกันได้ที่เรื่องเต็มได้เลย

 

          สุดท้ายนี้การที่จะ ดูหนังออนไลน์ซับไทย เต็มเรื่อง เรื่อง A Werewolf Boy วูฟบอย (2012) เหมาะกับใครที่ชอบดูหนังแนวรักข้ามเผ่าพันธุ์ เรื่องนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบหนังรักอันแสนหวาน และ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Jo Sung-Hee (โจ ซุง-ฮี) เป็นผู้กำกับที่มากความสามารถ จึงทำให้หนังเรื่องนี้เป็นที่น่าสนใจมากอีกเรื่อง แถมยังมีนักแสดงนำสุดหล่อชื่อดัง อย่าง Song Joong-Ki (ซง จุง-กิ) ที่มารับบทแสดงเป็น Chul-Su (ชุล-ซู) หรือ มนุษย์หมาป่า และ ยังมีนักแสดงนำฝ่ายหญิง อย่าง Park Bo-Young (พัก โบ-ย็อง) ที่มารับบทแสดงเป็น Sun-Yi (ซูน-อี้) จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น หากท่านใดไม่อยากพลาดความสนุกของหนังเรื่องนี้ ก็รีบมาพิสูจน์ความสนุกได้เลย รับรองโลกนี้เป็นสีชมพูแน่นอน